Home / Uncategorized / Quy trình thay mới vỏ iphone 8 chính hãng tại Maxmobile

Quy trình thay mới vỏ iphone 8 chính hãng tại Maxmobile

Thay thế vỏ iphone 8 hay còn được nhiều người gọi là độ vỏ đang trở nên xu hướng hot nhất hiện nay ở tại trung tâm sửa chữa Maxmobile tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi bạn không cần bỏ ra hàng chục triệu để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc iphone 8 như mong muốn chỉ bằng một mức giá vô cùng nhỏ để thay vỏ mới, độ vỏ mới theo ý muốn.

Khi bạn nhàm chán với lớp vỏ iphone 8 cũ muốn đổi áo mới cho chú dế của mình. Thì dịch vụ thay vỏ iphone 8 giá rẻ tại địa chỉ Maxmobile hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Với nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và luôn sẵn có trong kho để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Đặc biệt chúng tôi thay vỏ iphone 8 hoàn toàn bằng linh kiện zin nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Quy trình thay mới vỏ iphone 8 uy tín ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ mới cho iphone 8, địa chỉ MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước căn bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tin nhất. Các bạn có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của đội ngũ kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ mới hoàn tất. 6 bước xảy ra như sau:

Những bước thay thế vỏ iphone 8 tại Maxmobile

Bước 1: Khách hàng yêu cầu dịch vụ thay thế vỏ iphone 8, đội ngũ nhân viên nhận máy và test tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của iphone 8 với quý khách.

Bước 2: Thông báo về chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của quý khách khi thay vỏ iphone 8 chính hãng. Nhân viên xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách test vỏ mới trước khi thay cho máy.

Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Test lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn tất dịch vụ 100%.

Bước 5: Khách hàng nhận iphone 8 và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ thay mới vỏ điện thoại iphone 8 cho các bạn và kết thúc dịch vụ.

dich-vu-thay-vo-iphone-8-chinh-hang

Thay vỏ iphone 8 cửa hàng nào chính hãng ở Hà Nội

Có thể nói, trào lưu thay vỏ mới iphone 8 càng ngày càng trở nên nhiều người dùng và được khá nhiều người dùng. Không quá khó để có thể tìm được một địa chỉ thay mới vỏ iphone 8 mới nhưng để tìm được một trung tâm đáng tin cậy về chất lượng thì lại chẳng phải đơn giản. Hầu hết khách hàng hiện tại vẫn chưa thực sự yên tâm vào chất lượng dịch vụ của các địa chỉ bởi tình trạng tráo đổi linh kiện, thay thế vỏ chất lượng kém vẫn còn xảy ra khá nhiều. Đặc biệt iphone 8 lại là một trong những dòng máy cao cấp bậc nhất hiện nay nên khách hàng lại càng không an tâm. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ thay mới vỏ iphone 8 chính hãng ở tại đâu luôn vô cùng thiết yếu.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ thay vỏ iphone 8 của quý khách thì hãy đến ngay với Maxmobile. Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa và thay thế linh kiện hàng đầu trên thị trường sửa chữa di động đặc biệt ở khu vực Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đây là trung tâm được rất nhiều người đáng tin cậy hiện tại. Đến với địa chỉ, với thời gian 40 đến 60 phút là chiếc dế yêu của quý khách được thay một lớp vỏ mới đẹp lung linh luôn.

Rất nhiều ưu đãi khi thay vỏ iphone 8 của Maxmobile

  • Thay linh kiện và sửa chữa iphone 8 được bảo hành 12 Tháng – bảo hành 1 đổi 1
  • Thời gian thay thế từ 30 phút -1h. Thay thế linh kiện và sửa chữa ở tại chỗ.
  • Kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm khẳng định chất lượng dịch vụ.
  • Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện thoại
  • Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa
  • Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.
  • Tặng miếng dán màn hình iphone 8 sau khi hoàn tất quá trình thay thế

About admin