Home / Uncategorized / Trung tâm thay mặt kính iphone 8 plus uy tín tại Hà Nội

Trung tâm thay mặt kính iphone 8 plus uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mới mặt kính iphone 8 plus chất lượng nhất hiện tại. Các vấn đề mặt kính iphone 8 plus sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại trung tâm thay thế mặt kính iphone 8 plus Maxmobile.

Thay mặt kính iphone 8 plus cửa hàng nào uy tín ở Hà Nội

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính iphone 8 plus chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới các bạn 1 dịch vụ thay mặt kính iphone 8 plus cam kết uy tín và có giá thành tốt nhất.

Kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay Smartphone iphone 8 plus sẽ nhận thay mới mặt kính iphone 8 plus của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay thế mặt kính iphone 8 plus lấy ngay chỉ từ 50 – 60 phút

thay-mat-kinh-iphone-8-8-plus-uy-tin

Đặc biệt, sau khi thay mới mặt kính, điện thoại iphone 8 plus của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như chưa hư hỏng

Giá thay mới mặt kính iphone 8 plus như thế nào?

Để không bị chặt chém quý khách cần tìm hiểuđược thay màn hình iphone 8 plus bao nhiêu tiền cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay.

Quý khách nên đến những địa chỉ thay mới uy tín. Không những chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà mức chi phí cũng rất hợp lý

Tại Maxmobile, giá thay mặt kính iphone 8 plus luôn rẻ nhất thị trường. Để cập nhật giá chính xác nhất, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số: 0969 655 655

Quy trình thay mặt kính iphone 8 plus chính hãng

Bước 1: Nhân viên test máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, giải quyết những lỗi hỏng mặt kính thông thường chỉ trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên test điện thoại cùng các bạn, ghi phiếu bảo hành

Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính iphone 8 plus lấy ngay

  • Với hàng ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa Smartphone. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ thay mới điện thoại iphone 8 plus chính hãng bậc nhất. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của bạn ngay hôm nay:
  • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo mặt kính, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng 100%.
  • Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi thay mới iphone 8 plus
  • Lấy liền trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho quý khách,
  • Chúng tôi đảm bảo thay mặt kính chính hãng giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến tới cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone bậc nhất hiện nay!

Những lưu ý khi đi thay mới mặt kính iphone 8 plus

Trước khi thay mặt kính iphone 8 plus tại Hà Nội, bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng dù mức giá nhưng các bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với chính sách bảo hành đảm bảo hơn. Bạn cũng nên đề nghị chủ trung tâm thay mặt kính Smartphone cho bạn quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa để an tâm rằng thiết bị của mình không bị tráo đổi

Sau khi sửa mặt kính xong, bạn nên kiểm tra ở tại chỗ xem mặt kính đã được thay mới có phải hàng chính hãng chất lượng không, thử 1 vài chức năng cảm ứng cơ bản biết việc ép kính mới đã ăn khớp và đẹp mắt chưa.

Một chú ý khác là yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn, đồng thời giữ gìn nó thật cẩn thận.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iphone 8 plus tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được check lỗi về mặt kính iphone 8 plus hoàn toàn Free khi tới Maxmobile. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ check, xác định giúp bạn đúng lỗi và hỗ trợ tư vấn hướng khắc phục lấy ngay phù hợp.

Với trang thiết bị hiện đại, thay mặt kính iphone 8 plus uy tín chuyên dụng, Maxmobile hạn chế được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Bên cạnh đó, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho quý khách.

Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay thế linh kiện hư hỏng, không bao giờ có tình trạng luộc đồ.

Không những thế, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không thu phí để máy hoạt động tốt.

About admin